Tuesday, 09/08/2022 - 05:21|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

NHÀ TRƯỜNG VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGỌC VÂN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2021.

 

      Hôm nay vào hồi 7h30 phút ngày 20/11/2021 trong không khí vui tươi đầm ấm bên mái trường THCS Ngọc Vân, nhà trường cùng với công đoàn long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm hướng tới kỷ niệm 39 năm: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2021. Buổi tọa đàm nhằm ôn lại những truyền thống tôn sư trọng đạo của ông cha và tôn vinh những giá trị cao đẹp của nghề nhà giáo. Qua đó tạo không khí tươi vui đoàn kết thân ái để nhà trường phát huy cao độ tinh thần quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

  Về dự với buổi tọa đàm, nhà trường rất vinh dự được đón chào các đồng chí đại diện cho lãnh đạo cấp trên về dự với hội nghị.

 Đại diện cho lãnh đạo huyện có ông : Nguyễn Văn Đô- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng ban tổ chức huyện ủy huyện Tân Yên.

 Về phía lãnh đạo địa phương có ông Thân Nhân Hoành- Ủy viên ban thường vụ- Bí Thư chi bộ Đảng bộ xã Ngọc Vân.

    Ông Dương Ngô Khoát- chủ tịch UBND xã Ngọc Vân.

    Ông Dương Ngô Thi- Chủ tịch hội người cao tuổi.

    Ông Bùi Ngọc Thức- Ủy viên ban thường vụ xã.

   Thay mặt cho lãnh đạo cấp trên ông Nguyễn Văn Đô đã tặng hoa và phát biểu ý kiến, động viên khích lệ các thầy cô giáo trong tập thể nhà trường, đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học.

           

- Tiếp theo chương trình của buổi tọa đàm Đ/C Dương Quý Quyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của nhà trường và khuyến khích động viên tập thể sư phạm nhà trường, đoàn kết nhất trí quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách, nhất là trong tình hình dịch bệnh covid- 19 như hiện nay để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ của năm học.

   Một phần không thể thiếu trong buổi tọa đàm chào mừng ngày 20/11 là những tấm gương tiêu biểu của các thấy cô giáo với lòng nhiệt huyết say mê yêu nghề, không quản khó khăn gian khổ, ngày đêm âm thầm cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục, được lớp lớp thế hệ học trò kính trọng yêu quý, được đồng nghiệp tin tưởng kính phục. Các thầy cô đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và cho toàn ngành giáo dục nói chung. Thông qua buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã chia sẻ về những kỷ niệm xúc động khó quên của nghề nhà giáo, cùng với những băn khoăn trăn trở của sự nghiệp trồng người.

   Chia sẻ với buổi tọa đàm là cô giáo Giáp Thị Thanh -Tổ trưởng tổ KHXH. Cô đã có hơn 30 công tác cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cô đã sắp hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.  Trong buổi lễ xúc động này, cô tâm sự về những kỷ niệm xúc động trong quá trình công tác của mình  và qua đó cô đã dặn dò thế hệ trẻ phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

  

  Tiếp theo là bài phát biểu của cô giáo Trần Thị Thanh Huyền – GV dạy văn chia sẻ về những niềm vui và những băn khăn trăn trở của những người làm nghề “ Đưa đò”.

 

     Hội nghị còn được vinh dự nghe bài phát biểu tâm huyết của thầy Nguyễn Văn Bình – Một thầy giáo mới chuyển về công tác ở trường THCS Ngọc Vân với những kỷ niệm vô cùng xúc động, khó quên.

 Tiếp theo tiến trình của buổi tọa đàm, là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường. Các thầy cô đã đem những lời ca tiếng hát của mình để làm đẹp cho đời. Tạo nên không khí vui tươi đầm ấm và tin yêu. Để từ đó Trường THCS Ngọc Vân sẽ luôn có gắng phấn đấu giành nhiều thành tích cao trong công tác.

     Buổi tọa đàm kết thúc vào hồi 10h 30 cùng ngày, trong không khí vui tươi khấn khởi và để lại ấn tượng sâu đậm trong trái tim của các thầy cô giáo về ngày lễ kỷ niệm này.  

                                                                                Tác giả: Trần Huyền.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 181
Năm 2022 : 7.296