Tuesday, 09/08/2022 - 04:49|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Liên đội THCS Ngọc Vân

          Tháng 11 về. Tháng  của rất rất nhiều hoạt động kỉ niệm các ngày lễ, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Vậy là chúng ta đã bước vào năm học 2021- 2022 được hai tháng rồi.

Trong khi rất nhiều địa phương, học sinh phải học online vì dịch bệnh, thì học sinh THCS Ngọc Vân chúng ta rất vui khi vẫn được đến trường.  Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh  Cô-vit 19, từ tháng 11, Liên đội THCS Ngọc Vân đã chuyển các hoạt động tập trung sinh hoạt dưới cờ sang  hình thức trực tuyến, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, vừa tiếp tục thực hiện việc giáo dục học sinh thường  xuyên.

          Bên cạnh việc tuyên truyền, giáo dục nề nếp học sinh theo nội quy của trường,  của Liên đội nhằm giáo dục các em, giúp các em  hoàn thiện bản thân. Liên đội còn kết hợp  tổ chức các buổi tuyên truyền  phòng chống bạo lực học đường, giáo dục dịch vụ công trực tuyến cho học sinh, giáo dục giới tính cho học sinh trung học cơ sở, tuyên truyền an toàn giao thông…. Các buổi giữa giờ, Liên đội tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covit 19, tuyên truyền vệ sinh môi trường, tuyên truyền các tấm gương sáng lứa tuổi học sinh …. Đầu giờ và cuối buổi học, đội ATGT tự quản của trường đều trực, nhằm nhắc nhở các bạn học sinh tránh tụ tập đông người, tuân thủ quy định tham gia giao thông… Tất cả các hoạt động vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, vừa góp phần đảm bảo nề nếp học sinh trong trường học.

Với những nỗ lực của cả thầy và trò trường THCS Ngọc Vân , hi vọng thời gian ngắn nữa, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường, để đối với thầy và trò chúng tôi, “ mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 181
Năm 2022 : 7.296