Tuesday, 09/08/2022 - 05:49|

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020- 2021

Sáng ngày 15/01/2021, trường THCS Ngọc Vân long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2020- 2021.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.

Sau các nghi thức của buổi lễ, thầy Dương Quý Quyền

– Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Trong bài báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
            Cũng trong buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Hiệu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi nhất khối, học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao qua các hoạt động phong trào và các hội thị cấp thị xã.
Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THCS Ngọc Vân mến yêu!
             Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Ngọc Vân quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phương