Tuesday, 09/08/2022 - 04:42|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

       LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2022 TRƯỜNG THCS NGỌC VÂN

 

    Vào hồi 11h ngày 07/03/2022 Công đoàn trường THCS Ngọc Vân tổ chức lễ kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/03/2010 - 08/03/2022). Trong buổi lễ kỷ niệm này thành phần tham dự gồm có: Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí nam công, nữ công trong nhà trường đến dự.

   Thay mặt cho BCH công đoàn nhà trường Đ/C Dương Văn Trung- Chủ tịch công đoàn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, góp phần giúp toàn thể các đồng chí nữ công trong nhà trường nhận thức rõ vai trò vị trí của người phụ nữ trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội.

 

   Đại diện cho BGH nhà trường đ/c Dương Quý Quyền- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến ghi nhận biểu dương những đóng góp tích cực của các đ/c nữ công trong nhà trường, đã khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong học tập và giảng dạy, nghiên cứu trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, năng lực phẩm chất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường trong những năm qua. Qua buổi lễ đồng chí hiệu trưởng bày tỏ niềm tin tin tưởng các đ/c nữ công sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để xứng đáng với tám chữ vàng “ Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang”.

   Trong không khí hân hoan chung vui chào mừng ngày quốc tế phụ nữ thay mặt cho các đồng chí nam công trong nhà trường đồng chí Dương Ngô Tĩnh tặng hoa cho các đồng chí nữ công, phát biểu cảm tưởng động viên khích lệ các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình để góp phần xây dựng nhà trường thêm vững mạnh. Đồng chí Giáp Thị Thanh tổ trưởng tổ KHXH đại diện cho các đồng chí nữ công lên nhận hoa và nói lời cảm tưởng.

  Qua buổi lễ kỷ niệm, mặc dù dịch bệnh côvid đang diễn ra rất phức tạp. Nhưng BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm diễn ra an toàn ngắn gọn, nhưng ấm áp thân tình, là nguồn động lực giúp cho các chị em phụ nữ - Một nửa thế giới của nhà trường”  có động lực mạnh mẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường đi đến thắng lợi.

Tác giả: Trần Thị Thanh Huyền
Nguồn:Trường THCS Ngọc Vân Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 181
Năm 2022 : 7.296