Friday, 19/04/2024 - 20:00|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông " năm 2020.

Hưởng ứng để nhắc nhở mọi ngươi nâng cao ý thức và trách nhiệm của bản thân về an toàn giao thông.

Căn cứ vào công văn số 1302- CV/TĐTN-BTG ngày 21/10/2020 của Ban thường vụ tỉnh Bắc Giang, Kế hoạch số 51/KH-BATGT ngày 23/10/2020 của Ban An toàn giao thông Huyện về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" tại Huyện Tân Yên.

Hôm nay, ngày 09 tháng 11 năm 2020 Trường THCS Ngọc Vân tổ chức buổi hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2020.

Với thông điệp : "Tưởng nhớ người đi- vì người ở lại". Cô Tổng Phụ Trách  gửi tới thông điệp cho các em bằng một số thông tin về tai nạn giao thông hiên nay.

Trong buổi hưởng ứng cùng với học sinh trường THCS Ngọc Vân. Còn có đầy đủ ban giám hiệu nhà trường và thầy cô giáo dự buổi hưởng ứng.

Thông qua buổi hưởng ứng, cũng là dịp nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự chân quý không gì so sánh được của cuộc sống. Đồng thời cũng là dịp để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định pháp luật trật tự an toàn giao thông.

Trong buổi hưởng ứng các em thực hiện nghiêm túc và trang nghiêm. Buổi hưởng ứng diễn ra tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Trang
Nguồn:Trường THCS Ngọc Vân Copy link